HOTLINE: 0973 110 295

Máy vặt lông vịt


LOADING IMAGES
Máy vặt lông vịt CH55

Máy vặt lông vịt CH55

Cập nhật cuối lúc: 20/12/2017 , Đã xem: 339 lượt
Mã sản phẩm:
Giá:

Máy vặt lông vịt Việt Nam MH 55 chất lượng hàng đầu Việt Nam, 100% inox siêu bền, vặt lông vịt có thể quay đươc 3 con/1 lần quay chỉ với thời tian 20 giây. Đây là sự lựa chọn tuyệt với tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm thời gian

Số lượng:

Chi tiết sản phẩm

Công thức cấu tạo máy vặt lông vịt

cấu tạo máy vặt lông vịt

  Máy vặt lông vịt MH 100% inox gồm 3 phần


 + Phần trên là phần lòng máy dùng để cho vịt vào để vặt lông
 
 Phần này được cấu tạo vỏ bên ngoài inox 100%, không gỉ, xung quanh lồng máy và mặt đáy của lòng máy có gắn mút cao su tự nhiên phân bố đều để quá trình vặt lông, nhổ lông vịt được nhanh và sạch nhất, đặc biệt là gà vịt không bị dập mỏ hay gãy cánh.
 
+ Phần tiếp theo là thân máy nằm ở giữa
 
 Ở phần thân máy vặt lông vịt bao gồm có bộ động cơ gồm: motor, dây curoa, bánh quay và trục quay. Được bố trí phù hợp và chắc chắn để những vòng quay được đều hơn.
Xung quanh là khung và vỏ bọc bằng inox 100% bền bỉ với thời gian không bị mòn gỉ.
 
+ Phần dưới cùng là chân máy vặt lông vịt, được chúng tôi lựa chọn loại inox V chắc chắn nhất, bền và thiết kế dễ dàng cho việc di chuyển máy:

 

Nguyên lý hoạt động của máy vặt lông gà MH 55


 - Sau khi đã nhúng vịt gà qua nước sôi khoảng 60- 65 độ C, bật công tắc cho máy vặt lông gà hoạt động. Bỏ gà vịt vào lòng máy và xả nước đều xung quanh trong lòng máy cho đến khi lông gà vịt sạch hẳn. Một lần vặt được từ 2 -5 con chỉ trong vòng 20 giây là gà vịt đã sạch hết lông, rất nhanh và rất sạch phải không các bạn!.
- Ở phần thân máy vặt lông vịt có một con ốc, con ốc này giúp các bạn căn chỉnh độ căng cho dây curoa.
- Sau khi đã vặt lông gà vịt xong dùng nước xả vào lòng máy cho sạch hết phần lông còn lại. 
.

Núm cao su máy vặt lông vịt

Núm cao su máy vặt lông vịt chất liệu 100% cao su tự nhiên siêu bền, không bị biến dạng khi gặp nhiệt độ cao. Núm cao su được thiết kế khoa học để vặt lông vịt được nhanh hơn, sạch hơn.

Sản phẩm khác

0 đ

dichvulamwebsite.com