HOTLINE: 0973 110 295

Máy vặt lông vịt


LOADING IMAGES
Lợi ích của máy vặt lông vịt siêu tốc

Lợi ích của máy vặt lông vịt siêu tốc

Cập nhật cuối lúc: 20/12/2017 , Đã xem: 879 lượt
Mã sản phẩm:
Giá:

Bạn đã từng biết đến máy vặt lông vịt siêu tốc chưa? Nếu chưa hiểu rõ  thì hãy để bài viết này cung cấp cho bạn thông tin về sản phẩm này nhé.

Số lượng:

Chi tiết sản phẩm

Vào những ngày ngày lễ tết, trung thu, tiệc tùng,… sẽ không thể thiếu món ăn dân gian từ bao đời của người Việt Nam, đó là món thịt gà, thịt vịt. Đó cũng là nỗi vất vả, mệt mỏi chung của những người nội trợ, nhưng nếu sở hữu trong tay máy vặt lông gà siêu tốc thì bạn đã giảm bớt  rất nhiều gánh nặng trong việc nấu nướng rồi đấy.
 

máy vặt lông vịt CH70
Hình ảnh của máy văt lông gà siêu tốc


Tác dụng của máy vặt lông gà siêu tốc


Mới chỉ nghe cái tên thôi chúng ta đã đoán ra được công dụng của nó rồi phải không? 


Máy vặt lông gà có thể vặt các loại gà, vịt lớn nhỏ khác nhau với thời gian "siêu tốc" . Điều đó đồng nghĩa với việc chị em phụ nữ không phải bỏ ra quá nhiều thời gian và công sức trong việc vặt từng sợi lông gà mà vẫn tạo ra năng suất cực cao. 


Không những vậy, máy vặt lông gà siêu tốc còn rất đảm bảo vệ sinh vì quá trình thu gom rác, lông gà, lông vịt vô cùng nhanh gọn, sạch sẽ. Chân máy rất chắc chắc, trọng lượng lại không quá nặng không gặp khó khăn trong việc di chuyển, thích mang ra sử dụng bất kỳ lúc nào. Chị em không phải lo sợ máy  làm giật vì máy có cấu tạo rất kín không cho nước tràn vào , nên rất an toàn trong quá trình sử dụng.


Cách sử dụng máy vặt lông gà siêu tốc


Trước tiên, chúng ta phải đặt máy ở vị trí bằng phẳng, ít người qua lại, không nên để máy ở những nơi gồ ghề vì có thể làm máy dễ đổ, dẫn đến tai nạn lao động trong quá trình sử dụng máy.


 Đặt máy vặt lông gà siêu tốc ở vị trí thuận lợi

Tiếp theo, chúng ta chuẩn bị một bảng điện có chứa một ổ điện 3 chân, 1 cầu dao và một hòm điện. Nối ổ, tắt cầu giao, cắm ổ điện vào bảng. Đặt ổ điện ở một vị trí thuận lợi để khi dùng chỉ việc bật, tắt cầu dao.
Sau đó, chúng ta lắp ống tiếp nước vào bên trong máy vặt lông gà siêu tốc, đưa nước vào qua đường ống của máy, bật hoặc tắt cầu van khi vận hành.

Để vận hành được máy, chúng ta khởi động máy vặt lông vịt siêu tốc, tuy nhiên phải đảm bảo rằng các chi tiết không lỏng lẻo, đĩa quay bên dưới hoạt động tốt, nếu cảm thấy không yên tâm thì nên điều chỉnh lại núm cao su.


 Kiểm tra kỹ lưỡng các núm cao su


Đun nước ẩm để ở khoảng 75-78 °C,  khuấy đều cho đến khi toàn bộ lông được ngâm qua nước sau đó tiến hành tuốt lông. Căn thời gian khoảng 45s, tắt máy rồi lấy gà ra khỏi lồng.


Vậy là chúng ta đã nắm được những lợi ích của máy văt lông gà siêu tốc rồi, thật đơn giản và tiện dụng phải không nào. Để giúp chị em ,phụ nữ  bớt mệt mỏi trong việc nội trợ, công ty THHH MÁY 3G đã sản xuất ra máy vặt lông gà siêu tốc với chất lượng cao, chúng ta có thể tham khảo các sản phẩm của công ty qua http://dienmay3g.vn, cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

 

Một số lưu ý khi sử dụng máy vặt lông gà sao cho phát huy tối đa chức năng của máy bạn cần chú ý:


- Lượng điện năng phù hợp vận hành máy là dòng điện xoay chiều từ 22v/380v. Khi lắp đặt máy vặt lông gà cần lắp thêm hệ thống công tắc tránh việc rò rỉ điện và sử dụng hòm bảo hiểm.


- Ngay từ khâu lắp đặt nên chú  ý để máy được tiếp xúc với mặt đất ở vị trí bằng phẳng, an toàn. Đặt máy ở những nơi cao ráo, thoáng mát, hạn chế tối đa việc tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời cũng như nơi thấp ẩm ướt nhiều.


- Kiểm tra toàn bộ cấu tạo máy vặt lông vịt trước khi đưa chúng vào vận hành. Cần chắc chắn rằng các bộ phận máy cần được lắp đặt một cách chắc chắn, không bi lỏng lẻo khi hoạt động đồng thời nên chú  ý đến đĩa quat vên trong thùng quay.  Trước khi máy hoạt động đĩa quay cần vận hành tốt, điều chỉnh các miếng gai cao su đúng vị trí.

Sản phẩm khác

0 đ

dichvulamwebsite.com