HOTLINE: 0973 110 295

Máy vặt lông vịt


LOADING IMAGES
Cấu tạo máy vặt lông vịt

Cấu tạo máy vặt lông vịt

Cập nhật cuối lúc: 16/03/2018 , Đã xem: 453 lượt
Mã sản phẩm:
Giá:

Cấu tạo máy vặt lông vịt như thế nào mà lại có thể thực hiện nhanh và chuẩn xác đến thế là thắc mắc của rất nhiều người.

Số lượng:

Chi tiết sản phẩm

Sự sáng tạo của con người là vô hạn, có những việc tưởng chừng như chúng ta không thể sử dụng máy móc để thực hiện. Chỉ có thể áp dụng cách thủ công thôi thì con người vẫn có thể tạo ra các loại máy hỗ trợ. Cấu tạo máy vặt lông vịt chính là vậy.

 

cấu tạo máy vặt lông vịt


Cấu tạo máy vặt lông vịt sáng tạo đột phá


Như chúng ta cũng đã biết, vặt lông vịt một công việc mất khá nhiều thời gian, không ai muốn thực hiện. Đặc biệt nhất với những lò mổ bán gà số lượng lớn thì công việc đó lại càng trở lên khó khăn hơn bao giờ hết. 


Chiếc máy vặt lông vịt được ra đời đã thay đổi được điều này. Chỉ trong vài giây thôi là một con gà đã được vặt lông sạch sẽ. Thật đáng bất ngờ phải không.


Một chiếc máy vặt lông vịt bao gồm: 1 thùng chứa gia cầm hình trụ, tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn loại to hay nhỏ. Chiếc thùng này được thiết kế có một chiếc cửa để cho lông đi ra ngoài sau khi đã vặt xong. Còn bên trong chiếc thùng này sẽ được bố trí các gai cao su và các ống dẫn nước. Núm cao su vặt lông vịt làm nhiệm vụ bứt phần lông gà ra còn nước sẽ làm sạch. Các bộ phận phối hợp nhịp nhàng với nhau hoàn hảo.


Núm cao su vặt lông gia cầm

Sản phẩm khác

0 đ

dichvulamwebsite.com